6 เหตุผลที่คุณควรซื้อ Surface Pro 4 for Commercial

Read-this-before-you-buy-Surface-pro-4

สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับบทความดีๆ จาก Surface.in.th วันนี้เราจะมาดูกันว่า 6 เหตุผลที่คุณควรซื้อ Surface Pro 4 for Commercial มีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

surface-pro-4-for-commercial
1.Surface Pro 4 for Commercial
โดดเด่นสะดุดตาทุกรายละเอียดกับดีไซน์สุดหรู มีสไตล์พร้อมรับรองทุกการใช้งานได้อย่างลงตัวให้คุณได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพกับหน้าจอคมชัดขนาดลงตัว พร้อมปากกาอัจฉริยะ Microsoft Surface Pen นวัตกรรมใหม่ จาก Microsoft ที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในทุกการทำงานยิ่งกว่าที่เคย
Best-Design-with-Thinnest-&-Lighttest-01
2.Best Design with Thinnest & Lighttest
หน้าจอใหญ่ ดีไซน์บางเฉียบ ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเหมาะสมกับทุกการใช้งาน
หน้าจอคมชัด 2736 x 1824 (267 PPI), ขนาด 12.3″ PixelSense , display 0.4 มิลลิเมตร Gorilla Glass พร้อมระบบสัมผัส 10 Point multi-touch

3.High Performance
หลากหลายรุ่นรองรับทุกการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยี Intel 6th Generation Skylake ทำให้การทำงานของ Surface pro 4 เร็วขึ้นจาก Surface pro 3 ถึง 30% และเร็วกว่า Macbook Air ถึง 50%
Privilege-for-customer-comercial
4.สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Commercial
เครื่องแบบ Commercial จะติดตั้ง window 10 Professional ลิขสิทธิ์ถูกต้องสำหรับการใช้งานในองค์กร พร้อมรับส่วนลดพิเศษตามจำนวนการสั่งซื้อ สำหรับลูกค้ากลุ่ม Commercial ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเอกชน หน่วยงานรัฐ และสถานศึกษา ทั้งหมด ที่สั่งซื้อ Microsoft Surface pro 4 ผ่านช่องทางการจำหน่ายกลุ่ม Commercial พร้อมรูปแบบ Onsite Sevice ระยะเวลา 1 ปี หรือสามารถขอซื้อประกันเครื่อง Surface แบบประกันอุบัติเหตุ และซื้อระยะเวลาประกันได้เพิ่มสูงสุดเป็น 4 ปี
Surface-pen

5.Surface Pen ปากกาอัจฉริยะ
Microsoft Surface Pen ตัวช่วยชั้นยอดในการใช้งานด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการพัฒนามาให้ตอบรับทุกการทำงานที่หลากหลาย
Camera-by-Surface.in.th

6.Camera
ทุกภาพคมชัด ฉับไว ด้วยกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซล และ กล้องหลังขนาด 8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบออโต้โฟกัส ให้คุณสามารถถ่ายภาพ และวีดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ

หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับถ้าสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Microsoft Surface Pro ซักเครื่อง อยากได้ราคาพิเศษ หรือ อยากสอบถามข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับ Surface เช็คราคาสินค้า สอบถามได้ที่ www.surface.in.th